Điểm nổi bật máy lạnh Sharp Inverter có gì đặc biệt

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Điểm nổi bật máy lạnh Sharp Inverter có gì đặc biệt

Điểm nổi bật máy lạnh Sharp Inverter có gì đặc biệt

Điểm nổi bật máy lạnh Sharp Inverter có gì đặc biệt

Bạn thường nghe phong phanh quảng cáo Inverter cho tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,... Máy lạnh Sharp Inverter giúp vận hành êm ái, tiết kiệm điện và giá thành xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

may-lanh-sharp-inverter

 

Công nghệ Inverter có gì đặc biệt

Chúng ta hiểu ứng dụng Inverter và đầu tư vào sản phẩm ứng dụng này có thật sự hiệu quả. Về quá trình sử dụng, độ bền lâu dài và đặc biệt giá trị kinh tế. Để hình dung dễ hiểu, Điện lạnh Giáp Phong sẽ giúp bạn hiểu rõ bên trong máy lạnh Inverter có gì đặc sắc.

may-lanh-sharp-inverter-1

Inverter đơn giản là sử dụng động cơ để nén khí và quạt, còn có cách nói khác là biến tần. Động cơ khởi động từ từ, khi đạt đến nhiệt độ nhất định (ví dụ nhiệt độ trong phòng gần hoặc bằng nhiệt độ máy). Công nghệ sẽ tự động ngắt điện cung cấp cho nguồn, máy chuyển qua trạng thái tĩnh, chậm lại. Máy hoạt động êm hơn, không phải khởi động lại cách đột ngột.

may-lanh-sharp-inverter-2

Máy lạnh Sharp Inverter tiết kiệm tối đa nguồn điện

Do khả năng đóng mở tự động linh hoạt, nguồn điện ổn định nên năng lượng hoạt động chỉ bằng 50% so với các sản phẩm thông thường. Inverter hoạt động theo nguyên tắc chung là nén khí, khả năng làm lạnh hay năng suất máy phụ thuộc vào không gian nhà, nhiệt độ, độ ẩm,…

may-lanh-sharp-inverter-3

Để công nghệ này vận hành tốt, bạn cần chú trọng khả năng cách nhiệt giữa nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ trong phòng. Nếu tường cách nhiệt của phòng không tốt, công nghệ này sẽ không phát huy được hiệu quả vốn có của nó. Do vậy, để máy lạnh Sharp Inverter vận hành êm ái, điều bạn quan tâm đầu tiên là khả năng cách nhiệt.

Môi trường thích hợp sử dụng máy lạnh Sharp Inverter

Nếu nhiệt độ môi trường bên ngoài quá cao, máy sẽ phải hoạt động liên tục 100% công suất thì máy lạnh biến tần hay không biến tần đều sử dụng nguồn điện gần như nhau. Nói dể hiểu, khi ở trạng thái quá tải, Inverter không có tác dụng tiết kiệm điện, thậm chí sẽ tốn điện hơn cho bộ chuyển mạch.

may-lanh-sharp-inverter-4

Một điều kiện nữa là nếu ứng dụng Inverter không hoạt động liên tục, tức là khoảng 3h mỗi ngày thì khả năng tiết kiệm điện cũng không quá vượt trội so với máy lạnh thông thường.

Nên chọn máy lạnh sharp khi nào

Máy lạnh công nghệ Inverter thật sự hiệu quả và tiết kiệm điện (theo chia sẻ thực tế thì tiết kiệm từ 15-30%) khi vận hành ở điều kiện nhiệt độ trong nhà và ngoài trời chênh lệch không quá lớn, máy lạnh vận hành liên tục trong thời gian dài.

Nhìn chung lại máy lạnh Sharp Inverter có những đặc điểm sau: Sử dụng động cơ biến tần (Inverter),hoạt động êm, tiết kiệm năng lượng, có thiết kế đẹp và được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, có giá thành tương đối.

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo