Giới thiệu

Tìm kiếm
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

THÔNG TIN VỀ MÁY LẠNH SHARP

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của thương hiệu Sharp là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

Thương hiệu Sharp tự hào về thành tích đã đạt được và các mục tiêu mới cho tương lai. Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách truy cập vào thông tin xem Phương Châm và Triết Lí Kinh Doanh của thương hiệu Sharp, các văn phòng của công ty Sharp ở Việt Nam và cách liên hệ với họ, các giá trị mà chúng tôi đặt vào trách nhiệm của công ty đối với xã hội, và rất nhiều giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm đột phá của thương hiệu Sharp.

Để biết thêm thông tin về hoạt động của Sharp trên toàn cầu, vui lòng truy cập website toàn cầu của Sharp tại đây:

Thương hiệu Sharp không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.

Tập đoàn Sharp quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.

Sự thịnh vượng của chúng thương hiệu Sharp trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, đại lí bán hàng và các cổ đông… thực sự, tất cả đều thuộc về đại gia đình Sharp. Thương hiệu Sharp không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều thương hiệu Sharp thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.

Tập đoàn Sharp và các công ty con quyết trung thành với hai lí tưởng chủ đạo:

CHÂN THÀNH VÀ SÁNG TẠO

Nhờ trung thành với hai lí tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.

CHÂN THÀNH là đức tính cơ bản của con người... hãy luôn chân thành.

SỰ HÀI HÒA mang lại sức mạnh... hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.

LỊCH SỰ là một phẩm chất đạo đức... hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.

SÁNG TẠO thúc đẩy tiến bộ... hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.

CAN ĐẢM là nền tảng của cuộc sống vinh quang… hãy đón nhận thử thách với một thái độ tích cực.

Để mua máy hoặc thi công các sản phẩm của Sharp xin vui lòng liên hệ: www.sharp.com.vn - 0966.073.073

Facebook Chat
zalo